Cách đăng ký hosting miễn phí - hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất

Bạn có nhu cầu muốn thiết kế 1 trang web nhưng có những từ ngữ chuyên ngành về website mà bạn không hiểu biết nhiều như Hosting & Domain name (tên miền) vậy Hosting và Domain là gì.Thời điểm ngày hôm nay chúng tôi sẽ lý giải cho bạn hiểu để bạn dễ tưởng tượng hơn.

Domain và Hosting là gì?

Vậy là chúng ta đã cùng đào bới qua những thông tin căn bản để tìm hiểu Hosting và Domain là gì.Vậy còn Shared Hosting là gì?Có nên sử dụng Shared Hosting hay không?Mời bạn theo dõi tiếp tại đoạn sau của bài viết này.

Shared Hosting cung cấp cho người tiêu dùng một không gian gian nhất định trên sever với khoản phí các tháng. người tiêu dùng sẽ chịu trách nhiệm thiết đặt và chạy các trang web riêng. Một thông tin tài khoản có thể bao gồm nhiều website,miễn là tổng gói không vượt quá khoảng không được phân bổ trên sever.

Shared Hosting là gì?

Các nhà sản xuất Dịch vụ Hosting phụ trách cung ứng hỗ trợ người tiêu dùng, duy trì phần cứng và phần mềm máy chủ.Chúng gồm có cả bảo mật thông tin, cập nhật bảo đảm chống lại sự cố & thời gian ngừng hoạt động.Các pháp luật này được quy định trong HĐ tàng trữ, trong các số đó có ghi những gì người tiêu dùng hoàn toàn có thể và không hề làm so với website của mình & trong tình huống nào ?bao giờ máy chủ có thể tạm ngưng hoặc chấm dứt thông tin tài khoản của người dùng ?

Shared Hosting không hoàn toàn hợp với tất cả mỗi người.Nhưng những Doanh Nghiệp mới, những cá nhân hay các chương trình quảng cáo chủ quyền muốn đã có được sự hiện hữu web nhanh chóng thì chớ nên bỏ lỡ.Đây sẽ là một trong những chọn lựa siêu phù hợp khi Ngân sách chi tiêu hỗ trợ vốn bị bó buộc, dù rằng rẻ nhưng chất lượng của nó cũng không hề tầm thường.

Mỗi website trên một thông tin tài khoản đều phải sở hữu bảng điều khiển và tinh chỉnh riêng cung ứng các công cụ cho quản trị viên web cai quản nội dung & giao diện cơ bản của họ.

Cập nhật thông tin tổng quan về Hosting và Domain nhanh nhất tại BKhost.vn.

Thông số kĩ thuật: 1000Mb dung tích, 10000Mb băng thông, 2 domains, 2 MySQL Databases, 5 Thư điện tử hosting.

Thông số kĩ thuật: 10Gb dung lượng, giới hạn max băng thông, 1 domains, 1 MySQL Databases, 1 Email hosting.Đây sẽ là hosting không tính phí cho wordpress cực tốt.

Hosting miễn phí tốt nhất hiện nay.

Nhà sản xuất Freehostia.com

Freehostia đảm bảo an toàn uptime đến 99% & bổ trợ Thương Mại & Dịch Vụ 24/7.Freehostia có trình quản trị riêng là Hepsia Control Panel giúp nhà quản lý đơn giản dễ dàng tiến hành các động tác điều chỉnh kỹ thuật chóng vánh với giao diện gần gũi.

Freehostia cũng đều có các gói trả phí giao động từ một – 65$/tháng, dẫu thế chúng ta cũng có thể sài gõi không tính phí với các thông số phía dưới.

Thông số kĩ thuật: 250Mb dung tích, 6Gb băng thông, 5 domains, 1 MySQL Databases, 3 Thư điện tử hosting.

Nhà cung cấp 5Gbfree.com

Cái thương hiệu 5Gbfree đã nói lên tất cả đó chính là gói hosting không tính phí này cho bạn 5Gb dung tích để bạn sử dụng. dẫu thế, 5Gbfree không cung cấp cho bạn Thương Mại & Dịch Vụ Email hosting mà muốn sử dụng bạn cần phải upgrade nó lên gói trả phí 2.95$/tháng.

Thông số kỹ thuật kĩ thuật: 1Gb dung lượng, 50Gb băng thông, 1 domains, 5 MySQL Databases, 5 Email hosting.

Nhà cung cấp AwardSpace.com

AwardSpace là 1 trong những nhà sản xuất các gói hosting free có sever đặt tại Đức. Các gói hosting của AwardSpace bổ trợ rất bổ dưỡng cho các trang web WordPress & nhất là các trang web có sử dụng chứng từ SSL.

Thông số kĩ thuật: 1Gb dung lượng, 5Gb băng thông, 1 domains, 1 MySQL Databases, 1 Email hosting.

Tìm kiếm những nhà cung cấp Hosting miễn phí cho Wordpress.

Hosting miễn phí cho wordpress

Điểm yếu kém của host không lấy phí

Cái nào không lấy phí thường có cái giá của chính nó, khi dùng host không lấy phí bạn nên gật đầu đồng ý một trong những thực sự như:

Một số hosting miễn phí tốt nhất hiện nay

OpenShift

Đây là một Dịch Vụ Thương Mại Cloud Hosting nhưng có bổ trợ gói miễn phí để bạn sử dụng. Với server tại đây bạn hoàn toàn có thể tự cài cho mình một webserver như Centminmod nhưng để sử dụng nó bạn cần có kỹ năng về Linux hoặc theo dõi serie Centminmod.

Mặc dù khoáng sản sử dụng ở cả 2 gói Shared Host miễn phí & VPS miễn phí không tốt nhưng cũng đủ để bạn vọc vạch nếu chưa muốn mua host trả phí.

Thông báo gói host miễn phí

Có lẽ rằng các bạn đã từng có lần nghe đến cái brand name này.trước đó Byethost bị dính một scandal đến vụ cho phép đăng ký Reseller Hosting không lấy phí.Với giao diện cai trị trực quan và dễ sử dụng, Byethost là lựa chọn tương xứng cho những người mới tham gia vào ngành nghề dịch vụ trang web.

Thông số cơ bản

Tiếp theo sau danh sách là một trong hosting không tính tiền dành cho newbie rất rất đáng chăm lo.nhìn toàn diện thì những thông số kỹ thuật của host này không được “rộng rãi” cho lắm khi chỉ cho phép sử dụng 30GB băng thông các tháng & 300 MB dung lượng.

Thông số cơ bản

Bkhost.vn - Nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất hiện nay.

000webhost

Cách ĐK hosting miễn phí

Hướng dẫn đăng ký hosting tại hostinger.vn

Thứ nhất các bạn truy vấn vào địa chỉ hostinger.vn sau đó chọn Tạo tài khoản mới tiếp đến điền các thông tin đăng nhập vào form & chọn Tạo thông tin tài khoản. Sau đó đợi hostinger tạo thông tin tài khoản cho chính bản thân mình.