Palăng dây cáp điện 2 tấn 18 m china giá rẻ

12:58 ngày 13/5/20 trong  Xe nâng nhập khẩu giá rẻ uy tín

Pa lăng điện 2 tấn 18m, pa lăng cáp điện là thiết bị nâng hạ có cấu trúc đơn giản, vận hành dễ dàng, động cơ có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài, chất lượng cao, được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các kho xưởng, công trình nhằm giúp con người hạn chế sức lao động chân tay, từ đó tăng an toàn cho người lao động

Pa lăng cáp điện Trung Quốc 2 tấn 18 mét có thông số kĩ thuật như sau:

Hệ thống điều khiển điện:
Pa lăng cáp điện Thượng Hải Trung Quốc Model CD1 có tích hợp hệ thống điều khiển từ xa bao gồm tay điều khiển với các công tắc điều khiển. ( g7crane.com ) . Bộ điều khiển này sử dụng điện áp 380V.
Palang được treo trên cao công thêm cơ cấu giúp Pa lăng có thể di chuyển trái phải dọc theo thanh ray hoặc dầm chữ I đặt trên cao.
Để đảm bảo an toàn lao động. Bạn luôn cần tuân thủ theo các quy định và trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân theo quy tắc khi vận hành Palang điện.
Được cung cấp bởi nhà máy sản xuất động cơ chuyên dụng cho thiết bị cẩu trục,
Cáp phi 15mm được rèn từ thép chất lượng cao, được kiểm định về độ an toàn và khả năng chịu tải lên đến 150%.
Do đó, Pa lăng cáp điện Trung Quốc 1 tấn 9 mét có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài
Ngoài ra cáp có khả năng chống chịu được tác động mạnh và có tuổi thọ cao.

Cách thức hoạt động
Palang được treo trên cao công thêm cơ cấu giúp nó có thể di chuyển trái phải dọc theo thanh ray hoặc dầm chữ I đặt trên cao.
Hộp điều khiển và hộp giảm tốc nối với tay điều khiển. ( xem nguồn bài viết ) . Tuy nhiên tay điểu khiển tích hợp đầy đủ các nút di chuyển lên xuống, ở trái phải giúp người sử dụng điều chỉnh theo ý muốn một cách dễ dàng.
Khi máy được treo trên cao và dùng một dây cáp để kéo vật thì vật nâng có thể bị xoay tròn hoặc dao động vì khi đó cáp rãi trên bề mặt tang.Chính vì vậy, thường có hai dây quấn trên tang đối xứng nhau qua mặt phẳng giữa tang để tránh trường hợp trên xảy ra.
Cấm được sử dụng Pa lăng để nâng người
Cấm sử dụng kéo vật nặng quá tải so với tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra
Ngay lập tức dừng sử dụng và kiểm tra lại thiết bị nếu trong quá trình sử dụng phát hiện các hiện tượng không bình thường của Pa lăng
Cấm người đứng dưới tầm hoạt động của Pa lăng trong khi làm thiết bị này làm việc
Cách sử dụng Pa lăng cáp điện 2 tấn 18 mét:
Hạn chế được tối đa các tai nạn trong quá trình nâng hạ
Ứng dụng của pa lăng cáp điện Trung Quốc:
Pa lăng cáp điện Trung Quốc được ứng dụng rộng rãi khắp các công trình xây dựng, các kho xưởng với mục đích giảm thiểu sức lao động chân tay, giúp cho quá trình nâng hạ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Tư Vấn Kỹ Thuật Tận Tình – Chuyên Sâu: g7crane Group với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. ( g7crane.com/the-loai/palang-cap-dien-hitachi.html ) . Chúng tôi cam kết tận tâm, tận tình phục vụ.HPhục vụ vào bất cứ khi nào khách hàng cần phục vụ.
Giá Rẻ: Không những rẻ mà còn cam kết về chất lượng.Mua pa lăng tại g7crane quý khách hàng luôn tiết kiệm được phí trung gian từ 10% đến 40%.
Chế Độ Bảo Hành Uy Tín: Với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng từ hải quan đảm bảo chế độ bảo hành “MỘT ĐỔI MỘT” theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Pa lăng cáp điện có chất lượng tốt, độ bền cao, nhập khẩu hàng đầu, uy tín, giá thành phù hợp. Hãy đến với Hải Minh ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm !