Palăng dây cáp điện 1 tấn 24 m china giá rẻ

22:41 ngày 13/5/20 trong  Xe nâng nhập khẩu giá rẻ uy tín

Pa lăng cáp điện 24m là thiết bị nâng hạ có cấu trúc đơn giản, vận hành dễ dàng, động cơ có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài, chất lượng cao, được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các kho xưởng, công trình nhằm giúp con người hạn chế sức lao động chân tay, từ đó tăng an toàn cho người lao động.

Pa lăng cáp điện Trung Quốc có giá thành rẻ, tính năng ưu việt, có độ bền và chất lượng cao nên pa lăng cáp điện là su hướng lựa chọn của người tiêu dùng thông thái.Pa lăng cáp điện Trung Quốc có tải trọng nâng từ 1 tấn đến 30 tấn, chiều cao nâng hạ từ 6m, 9m, 12m, 18m, 24m.

( bấm xem thêm tại đây ) . Cấu tạo Pa lăng cáp điện Trung Quốc 1 tấn 24 mét:
Pa lăng cáp điện có tích hợp hệ thống điều khiển từ xa bao gồm tay điều khiển với các công tắc điều khiển. Bộ điều khiển này sử dụng điện áp 380V.
Dây hướng dẫn có hai nửa, bao quanh tang cuốn, đảm bảo dây cáp không bị mở ra ngay cả khi pa lăng không hoạt động..
Trước khi đưa vào sử dụng, nó đã được kiểm định về khả năng chịu tải, theo thống kê nó có khả năng chịu lực tải lên đến 150% so định mức

Trong hoạt động nâng hạ hàng hóa hiện nay không thể thiếu được pa lăng xích điện. ( g7crane.com/the-loai/palang-cap-dien-hitachi.html ) . Đây là thiết bị hỗ trợ nâng hạ hiệu quả và tốt nhất hiện nay.Với ưu điểm nâng hạ vật có tải trọng lớn lên cao một cách dễ dàng, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức đem lại hiệu quả cao nhất.

Như các bạn đã biết pa lăng xích điện là thiết bị nâng hạ với nhiều ứng dụng linh hoạt, đem lại hiệu quả cao trong việc nâng chuyển vật liệu, máy móc và lắp ráp công trình xây dựng, dân dụng.Trên thị trường hiện nay palang xích điện rất đa dạng cả về thương hiệu và tải trọng.Tuy nhiên palang xích điện có tải trọng được dùng phổ biến nhất hiện nay phải kể tới loại 1 tấn.

Pa lăng cáp điện Trung Quốc được ưu việt hóa với nhiều tính năng vượt trội
Pa lăng cáp điện Trung quốc được trang bị 2 động cơ rotor loại taper.
Cấu trúc đơn giản, dễ dàng lắp đặt cũng như vận hành.
Được cung cấp bởi nhà máy sản xuất động cơ chuyên dụng cho thiết bị cẩu trục,
Cấm được sử dụng Pa lăng để nâng người
Một số palang xích điện 1 tấn được đánh giá cao hiện nay
Palang xích điện DHP 1T-6m: thiết bị này có tốc độ nâng 2,25m/phút, công suất 500w, tốc độ truyền đạt 1380 vòng/phút và cáp có độ dài 3 - 6m.
Pa lăng xích điện 1 tấn của Deasan có 3 sản phẩm được dùng nhiều là Deasan DSM-1S, Deasan DSTM-1S 1 tấn 3m, DSA-1S.
Cách sử dụng Pa lăng cáp điện 1 tấn 24m:
Hạn chế được tối đa các tai nạn trong quá trình nâng hạ
Ứng dụng của pa lăng cáp điện Trung Quốc:
Pa lăng cáp điện Trung Quốc được ứng dụng rộng rãi khắp các công trình xây dựng, các kho xưởng với mục đích giảm thiểu sức lao động chân tay, giúp cho quá trình nâng hạ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Kiểm tra tình trạng xếp dỡ cáp trên tang cuốn cáp
Khi thay cáp cần chọn cáp đúng thông số kỹ thuật.
Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm Pa lăng cáp điện CD1 cũng như các sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline trực tiếp tại g7crane nhé.
Những lý do mà khách hàng chọn palang của g7crane group:
( click để xem thêm tại đây ) . palang của g7crane group là đơn vị nhập khẩu trực tiếp sản phẩm (có đầy đủ chứng chỉ về chất lượng (CQ) và xuất xứ (CO), bill vận đơn hóa đơn, tời khai hải quan, kiểm định chất lượng) nên Quý khách chọn mua pa lăng tại palang của g7crane group luôn tiết kiệm được từ 10 - 20% thậm chí 40% phí trung gian -> một con số rất HẤP DẪN! phải không?