Dịch vụ quảng cáo marketing online uy tín

05:11 ngày 23/5/20 trong  Công nghệ 4.0 và đời sống

Vì vậy, WMS cung cấp giải pháp tổng thể, sử dụng, phối hợp 1 cách phù hợp các kênh để đáp ứng nhu cầu tăng doanh số ngắn hạn và tăng trưởng bền vững về dài hạn của doanh nghiệp.

WMS cung cấp gói giải pháp giúp bạn tăng nhanh doanh số qua các kênh bán hàng Online bao gồm Website, Facebook và các mạng xã hội khác. ( wms.vn/dich-vu/ ) . Chúng tôi cung cấp các giải pháp:

Quảng cáo Facebook: Facebook giúp Quý khách tiếp cận khách hàng nhanh hơn, gia tăng đơn hàng và thúc đẩy thương hiệu.
Chăm sóc Fanpage: Chúng tôi chăm sóc fanpage, giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên và hiệu quả.
Quảng cáo Google Ads: Khách hàng nhanh chóng tìm thấy dịch vụ hay sản phẩm của bạn trên công cụ tìm Google
Thiết kế Thương hiệu: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và sáng tạo cho doanh nghiệp của bạn.
Nhiệm vụ của chúng tôi là kết nối giữa người bán và người mua nhằm đem lại hiệu quả doanh thu cao nhất trong kinh doanh trực tuyến.
Triển khai chiến dịch trên nhiều kênh tiếp thị khác nhau, từ tối ưu trên công cụ tìm kiếm, quảng cáo mạng hiển thị, truyền thông marketing trên mạng xã hội…
Những tư vấn chiến lược Marketing đưa ra sẽ phụ thuộc vào vấn đề mà Doanh nghiệp, cá nhân đang gặp phải.
Hoặc nếu với những đơn vị chưa có mục tiêu, định hướng rõ ràng. ( wms.vn/chuong-trinh-hoc/ ) . Phía PA Marketing sẽ tiến hành nghiên cứu sản phẩm, nhu cầu thị trường cũng như sự cạnh tranh trong ngành.Từ đó đưa ra những giải pháp, lên kế hoạch chiến lược Marketing để phát triển Doanh nghiệp.

Thiết kế website (nếu cần thiết và chưa có).
Marketing lan truyền Viral Marketing: Online Seeding, Forum Seeding.
Tối ưu hóa tìm kiếm SEO định hướng sản phẩm.
Email Marketing gửi email đến hàng loạt khách hàng tiềm năng.

Tư vấn và triển khai quảng cáo online, hỗ trợ các dịch vụ Marketing khác:

Sản xuất tư liệu quảng cáo (quay phim, chụp ảnh).
Viết bài PR cho các báo theo yêu cầu.
Xây dựng TVC, các đoạn phim quảng cáo.
Phát triển thương hiệu trên các trang khác.
Tư vấn PR sản phẩm dịch vụ.
Tư vấn quảng bá thương hiệu.
Ngoài ra, tùy thuộc vào tình hình thị trường cũng như thực tế trong quá trình cung cấp “Dịch vụ tư vấn và triển khai quảng cáo online”. Chúng tôi sẽ có những giải pháp bổ trợ khác. Nhằm đem lại hiệu quả truyền thông tốt nhất cho phía khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
Vậy nên các dịch vụ quảng cáo online trọn gói cho doanh nghiệp được cung cấp bởi các công ty quảng cáo quảng cáo online ra đời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong công tác quảng cáo online của doanh nghiệp mình.

Hiệu quả của dịch vụ quảng cáo online

Tiết kiệm thời gian: Khách hàng sẽ dễ dàng tìm được những thông tin sản phẩm của doanh nghiệp thông qua internet. ( wms.vn/ve-cong-ty/gioi-thieu/ ) . Và kết quả giao dịch sản phẩm cũng sẽ được diễn ra nhanh chóng hơn.
Tiếp thị toàn cầu: Bất cứ nơi đâu trên thế giới đều có thể nhận biết thông tin của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
Giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được những khách hàng mục tiêu và tiềm năng mà doanh nghiệp muốn hướng tới.
Có thể quảng cáo hiệu quả hơn nhờ sự lan truyền nhanh, ít tốn kém chi phí. Nhằm thúc đẩy xúc tiến việc bán hàng, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ của công ty đến với khách hàng.
Thống kê và phân tích một cách chính xác về số lượng khách hàng được tiếp cận, họ đang ở đâu trên website, có nhu cầu gì, họ xem sản phẩm, bài viết của bạn bao nhiều lần và bao nhiều người tương tác với sản phẩm đó.